Giai Cuu Be Trai Dong Thap

By | January 2, 2023

Bufipro.com – Xin chào buddy bufi tất cả gặp lại bạn với quản trị viên luôn đồng hành cùng bạn trong thông tin mới nhất. Nhân dịp này quản trị viên sẽ thảo luận về thông tin mới nhất và thú vị cũng phổ biến về Giai Cuu Be Trai Dong Thap.

Đối với tất cả các bạn không biết, tất nhiên bạn phải xem cuộc thảo luận này đến cùng để không bỏ lỡ thông tin quản trị viên mới nhất về thông tin này.

Clip Be Trai Roi Xuong Tru Be Tong

Chiều2/1, tại hiện trường vụ bé trai bị lọt vào trụ bê tông tại công trình cầu Rọc Sen( xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp), khoảng 200 người vẫn đang tiếp tục công tác khẩn trương giải cứu bé trai 10 tuổi.

Ông Lê Hoàng Bảo, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Tháp cho biết, lực lượng cứu hộ vẫn tiến hành giải cứu bé trai theo phương án đã đề ra ban đầu. Trong quá trình thực hiện phát sinh một số tình huống nên phải điều chỉnh để đảm bảo an toàn tốt nhất cho nạn nhân.

“ Hiện khối công việc giải cứu cháu bé rất lớn, phải điều động thiết bị, nhân lực, vì vậy phải có sự phối hợp nhịp nhàng, sự đồng thuận của cả hệ thống chính trị và người dân, để quá trình cứu hộ cháu bé thuận lợi ”, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Tháp nói.

Cuu Be Trai o Dong Thap

Liên quan đến vụ việc bé trai 10 tuổi lọt trong trụ bê tông sâu 35m ở Đồng Tháp, đến tối ngày1/1/2023 lực lượng chức năng vẫn đang căng mình triển khai công tác cứu hộ cứu nạn để giải cứu cháu bé.

Trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội lớn tại Việt Nam cả ngày hôm nay, người dân liên tục cập nhật, bình luận các thông drum quan đến vụ việc. Rất nhiều người dân đã gửi lời nhắn nhủ, cầu nguyện cho bé trai gặp sự cố không may sẽ được giải cứu an toàn và sớm trở về vòng tay gia đình.

Bên cạnh sự thương cảm, nhiều người đã bày tỏ niềm drum vào lực lượng chức năng với những cố gắng ứng cứu hết mình.”

Mình chờ đợi kết quả cả ngày hôm nay rất nóng ruột, mong rằng phép màu sẽ đến với em”,” Mong drum bé từng phút một, cầu cho con được bình an”,” Cầu mong may mắn phép màu đến với em”, rất đông người dân đã để lại lời cầu nguyện trên các trang mạng xã hội.

Giải Cứu Bé Trai 10 Tuổi

Hiện, những mũi khoan của máy khoan cọc nhồi đã được cắm xuống lòng đất để nhổ trụ bê tông đưa bé trai ra ngoài. Lực lượng chức năng đang chạy đua với thời gian và trong đêm nay nếu thuận lợi sẽ đưa bé trai 10 tuổi rơi vào trụ bê tông sâu 35m lên mặt đất.

>>> Video Đầy Đủ <<<

Cũng Đọc :

Lời Cuối Cùng

Đây là thông tin mà quản trị viên truyền đạt tại thời điểm này liên quan Đến Giai Cuu Be Trai Đồng Tháp. Hy vọng rằng thông tin này có thể hữu ích cho tất cả mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *